Cho thuê cẩu chuyên dùng 70 tấn, dịch vụ cẩu hàng tại Hà Nội - 0948661334

Quảng Cẩu là công ty cho thuê cẩu uy tín và chất lượng thuộc top 10 tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê cẩu, Quang Cẩu thực sự là một địa chỉ tin cậy khi bạn muốn thuê cẩu, thuê cẩu chuyên dùng để cẩu hàng hóa, máy móc thiết bị. Đặc biệt, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê cẩu chuyên dùng, thuê cẩu chuyên dùng 70 tấn với chất lượng luôn tốt nhất mà giá cả lại phù hợp, phải chăng.Mr. Quang - 0948661334

thuê cẩu chuyên dùng 70 tấn
Cẩu chuyên dùng 70 tấn

Thông tin về cẩu chuyên dùng 70 tấn :

  • Cẩu chuyên dùng 70 tấn có sức nâng tối đa lên tới 70 tấn, chiều dài cần chính là 42 m và chiều dài cần phụ là 8 m là lựa chọn tối ưu khi bạn muốn cẩu tạ hàng hóa cồng kềnh và nặng nề từ mặt đất, xe tải hay các container lên các tòa  nhà cao tầng.
  • Xe cẩu chuyên dùng 70 tấn tại công ty chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt, có giấy kiểm định.
  • Thuê cẩu chuyên dùng 70 tấn tại Quảng Cẩu, chúng tôi nhận phục vụ theo ca, phục vụ trọn gói công việc.
  • Ngay khi nhận được yêu cầu thuê cẩu từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ khảo sát địa địa hình và hàng hóa thiết bị cần cẩu tạ để lên phương án thi công và báo giá sớm nhất để tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc cho khách hàng.
  • Ngoài xe cẩu chuyên dụng 70 tấn, Quảng Cẩu còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dùng 15 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 30 tấn, 50 tấn,...
  • Đội ngũ lái cẩu có chứng chỉ lái cẩu, giàu kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên công ty nhiệt tình, chu đáo đảm bảo sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.
  • Khi bạn có nhu cầu thuê cẩu chuyên dùng, cẩu chuyên dùng 70 tấn tại Quang Cẩu, vui lòng liên hệ tới phòng điều hành của công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá :
               Hotline : Mr.Quang - 0948661334
          Số 30 đường Mỹ Đình-Từ Liêm-Hà Nội

Quảng Cẩu hân hạnh phục vụ quý khách!