Địa chỉ cho thuê cẩu tại Hà Nội

Bạn đang lo lắng vì hàng hóa cồng kềnh và nặng nề mà không thể vận chuyển bằng sức người? Bạn băn khoăn không biết tìm địa chỉ thuê cẩu nào uy tín và chất lượng? Hãy đến với Quang Cẩu-công ty cho thuê cẩu chất lượng và uy tín thuộc top 10 tại Hà Nội , mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết. Để đáp ứng nhu cầu cẩu tạ hàng  hóa hiện nay, Quang Cẩu cung cấp dịch vụ cẩu tạ hàng hóa, cho thuê cẩu tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Xe cẩu cho thuê tại Quang Cẩu rất phong phú và đa dạng về kích cỡ và chủng loại, từ cẩu chuyên dùng đến cẩu tự hành, từ xe cẩu có trọng tải nhỏ 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn đến xe cẩu có trọng tải lớn 20, 25, 30, 50, 80 tấn,...phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Xe cẩu tại công ty chúng tôi đều đã được kiểm định, chất lượng tốt đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách. Sau khi kí hợp đồng với quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng và hàng hóa, lên kế hoạch thi công và báo giá trong thời gian sớm nhất để tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc cho khách hàng.Khi có nhu cầu thuê cẩu để cẩu tạ và vận chuyển hàng hóa, quý khách vui lòng liên hệ với phòng điều hành của công ty chúng tôi :

Hotline : Mr. Quang : 0948661334
thuê cẩu tại Hà Nội
Xe cẩu hàng tại bãi của công ty

Công ty chúng tôi nhận cẩu tạ, vận chuyển hàng hóa theo ca hoặc trọn gói công việc dựa theo yêu cầu của khách hàng. Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê cẩu, công ty chúng tôi luôn nhận được niềm tin và sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng bởi đội ngũ nhân viên đều là những người có chứng chỉ lái cẩu, có kinh nghiệm trên 5 năm, nhiệt tình, chu đáo cùng dòng xe cẩu cho thuê luôn đảm bảo chất lượng, cam kết sẽ đem đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất.
Quang Cẩu hân hạnh phục vụ quý khách.