Dịch vụ thuê xe cẩu 10 tấn, thuê xe cẩu hàng giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang cần vận chuyển một khối lượng lớn hàng hóa, việc vận chuyển bằng các phương tiện thông thường vừa không đảm bảo an toàn mà chi phí lại không hề nhỏ ? Trong những trường hợp này, sử dụng cẩu tự hành là giải pháp tối ưu được đông đảo khách hàng lựa chọn . Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu 10 tấn, dịch vụ cẩu hàng tại Hà Nội với hệ thống xe cẩu có kiểm định, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, tiết kiệm chi phí và thời gian một cách tối đa.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu xin vui lòng liên hệ:

Mr. Quang : 0948.661.334
cho thuê xe cẩu 10 tấn
cho thuê cẩu 10 tấn

Cẩu 10 tấn với chiều dài thùng xe 9m, tổng chiều dài thùng xe 2,4m , cẩu vươn xa tới 20m giúp cho việc vận chuyển, nâng hạ, di dời hàng hóa, thiết bị, vật liệu xây dựng nhà cửa, các công trình một cách dễ dàng, thuận tiện.

Là một trong những doanh nghiệp hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận tải, chúng tôi không ngừng mở rộng và phát triển các dịch vụ cho thuê xe cẩu, vận chuyển hàng hóa để đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Quý khách có thể tham khảo 1 số dịch vụ khác của chúng tôi : dịch vụ cho thuê xe 5 chỗ với các dòng xe Camry, Lacceti, Innova, Gentra...xe mới, rộng rãi, thoáng mát, giá cả thuê xe phải chăng