Cho thuê xe nâng giá rẻ, phục vụ chuyên nghiệp - an toàn

Xe nâng ngày càng được sử dụng phổ biến trong hoạt động của các doanh nghiệp và nhiều ngành nghề khác. Khi cần di dời hàng hóa, thiết bị trong các nhà xưởng, kho chứa hàng hóa, nâng hàng, bốc dỡ hàng hóa từ container thì xe nâng là giải pháp tối ưu được khách hàng lựa chọn.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng xe nâng ngày càng rộng rãi của các doanh nghiệp và quí khách hàng, trong thời gian qua, chúng tôi không ngừng mở rộng và phát triển dịch vụ cho thuê xe nâng, đa dạng về tải trọng và thời gian.

thuê xe nâng giá rẻ
Cho thuê xe nâng
Khi có nhu cầu thuê xe nâng 2 tấn, 8 tấn, 10 tấn quý khách xin vui lòng liên hệ
Mr. Quang : 0948.661.334
Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, Chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên hỗ trợ xuống khảo sát địa hình và lên phương án thi công tại chỗ. Căn cứ vào trọng tải và đặc điểm của môi trường làm việc, chúng tôi sẽ tư vấn để Quý khách có thể lựa chọn được loại xe nâng phù hợp nhất giúp Quý khách tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho việc vận chuyển, di dời hàng hóa.

Chúng tôi luôn đề cao vấn đề “ an toàn trong lao động “, vì vậy Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ cho thuê xe nâng của chúng tôi. Các xe nâng thường xuyên được kiểm tra,rà soát toàn bộ theo định kỳ, được cấp giấy kiểm định hoạt động.