Cho thuê cẩu chuyên dụng, thuê cẩu chuyên dụng 25, 30 tấn.

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển và bốc dỡ hàng hóa ngày càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu đó, Quảng Cẩu chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê cẩu, cho thuê cẩu chuyên dụng 25, 30 tấn tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Xe cẩu 30 tấn tại công ty chúng tôi có chiều dài xe 13m, chiều rộng 2,5m, chiều dài cần chính 32m, chiều dài cần phụ 10m với trọng tải lên đến 30 tấn là lựa chọn số 1 cho bạn khi muốn cẩu tạ hàng hóa lên các tòa nhà cao tầng, các công trình đang thi công hay bốc hạ hàng hóa từ xe. Bên cạnh các loại cẩu chuyên dụng 25, 30 tấn, Quảng cẩu còn cho thuê nhiều loại cẩu đa dạng khác như cẩu tự hành, cẩu chuyên dụng 10, 15, 20, 50 tấn,...

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với phòng điều hành của công ty chúng tôi theo số điện thoại:

Mr. Quang : 0948661334
thuê cẩu chuyên dụng
Cẩu chuyên dụng tại bãi của công ty

Ngay sau khi kí hợp đồng với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa hình và lên kế hoạch thi công để tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa cho quý khách hàng. Với đội ngũ lái cẩu có chứng chỉ và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cởi mở chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối khi thuê xe cẩu chuyên dụng, thuê xe cẩu chuyên dụng 25, 30 tấn tại công ty chúng tôi.
Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi.