Cho thuê cẩu chuyên dùng giá rẻ tại Hà Nội, cẩu 100 tấn, 150 tấn

Quang Cẩu- tự hào là nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng tại HN. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê cẩu chuyển dùng giá rẻ tại Hà Nội, cẩu đa dạng về tải trọng từ 100 tấn đến 150 tấn, cẩu bánh lốp, Kato, phục vụ các công trình xây dựng, cẩu, hạ hàng hóa tải trọng lớn khi không thể sử dụng các phương thức vận chuyển thông thường.


Với dàn xe cẩu chuyên dùng đa dạng về tải trọng, cẩu được kiểm định chất lượng định kỳ và cấp giấy phép hoạt động trên hầu hết các tuyến đường, đội ngũ nhân viên lái cẩu nhiều năm kinh nghiệm, có khả năng xử lý tốt các tình huống có thể xảy ra trong quá trình vận hành, thực hiện các công việc cẩu, hạ.
thuê cẩu chuyên dùng tại HN
Cho thuê cẩu chuyên dùng giá rẻ 

Lựa chọn sử dụng các dịch vụ của Quang Cẩu không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian vận chuyển mà chúng tôi cam kết đem đến những dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi và nhiều chương trình khuyến mãi.

Quý khách lưu ý căn cứ vào trọng tải hàng cần vận chuyển, kích thước hàng để lựa chọn loại cẩu chuyên dùng phù hợp, đảm bảo an toàn trong quá trình cẩu hạ vì hầu hết hàng hóa cần vận chuyển đều là hàng hóa có tải trọng lớn.
thuê xe cẩu chuyên dùng chở hàng
thuê xe cẩu hàng giá rẻ

Với những khách hàng thường xuyên sử dụng các dịch vụ của "Quang Cẩu", chúng tôi luôn có những chương trình giảm giá, ưu tiên thuê cẩu trong những lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

"Quang Cẩu" hân hạnh được phục vụ Quý khách