Quang Cẩu - Cho thuê xe cẩu hàng nặng tại Hà Nội

Với những hàng trọng tải nặng, kích thước dài ( sắt, thép...) việc vận chuyển là không hề đơn giản đặc biệt là những hàng hóa có khối lượng lớn từ 50 tấn trở nên. Sử dụng các phương thức vận chuyển thông thường vừa mất rất nhiều thời gian mà độ an toàn cũng không được đảm bảo. Trong trường hợp này sử dụng các thiết bị chuyên dụng, cẩu hàng nặng, cẩu bánh lốp là những giải pháp được Quý khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

Khi có nhu cầu thuê cẩu, quý khách vui lòng liên hệ :

Mr. Quang : 0948.661.334


dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng nặng
Cho thuê xe cẩu hàng nặng

Tâm lý chung của khách hàng là không chỉ tìm kiếm những dịch vụ vận chuyển, thuê cẩu , cẩu hàng nặng uy tín, chất lượng mà giá cả phải hợp lý và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình làm việc vì hấu hết hàng hoa cần vận chuyển đều là những hàng hóa có tải trọng lớn.

Hiểu được điều đó, Quang Cẩu không ngừng mở rộng và phát triển các dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe cẩu hàng, đa dạng hóa các loại hình vận tải, đặc biệt luôn đưa ra những mức giá tối ưu nhất cho Quý khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ lái xe chuyên trên từng tuyến đường, hàng hóa của quý khách sẽ được đảm bảo nguyên vẹn cho đến khi giao nhận hàng ở nơi tập kết.

Cam kết đưa đến những dịch vụ tốt nhất, đặc biệt khi lựa chọn các gói dịch vụ vận chuyển của chúng tôi : vận chuyển bằng xe tải, thuê xe cẩu hạng nặng, xe tải gắn cẩu... Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi về giá cả

Quang Cẩu rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách.