6 Công ty ở Hà Nội cho thuê xe cẩu Kato giá phải chăng

Thuê xe oto cẩu Kato tại địa chỉ Hà Nội: Rất vui chào Chúng ta đến với địa chỉ cho thuê xe ôtô cẩu tại HN, là chuyên về cẩu hàng thuê trên toàn quốc, giá thành thuê xe ôtô cẩu Ngày nay cũng cực rẻ, chất lượng dịch vụ xe cẩu độ tải trọng là từ 20 tấn, 50 tấn đến 400 tấn. Quý Khách hàng có nhu cầu cần thuê loại o tô nâng , xe ôtô cẩu hãy liên lạc MAU LẸ để có thêm nhiều ưu đãi đặc biệt.

thuê xe cẩu kato ở hà nội
Thuê cẩu kato giá rẻ nhất

Thông số chung tải trọng nâng và chuyên chở 75173 kg Kích thước tải chở và nâng Dài mm Rộng 3300 mm Cao 3280 mm Động cơ Mã hiệu EM 100 thương hiệu xe nổi tiếng Hino Công suất bánh đà 110 kW Tốc độ động cơ khi không tải 2000 Vòng/phút Mô men xoắn lớn nhất 588 N.m Số xi lanh 6 Đường kính xi lanh mm Hành trình pit tông mm Dung tích buồng đốt 9400 cm3 Hệ thống thuỷ lực Kiểu bơm thuỷ lực bơm bánh răng và bơm pit tông.

Chuyên dịch vụ cẩu ( di dời ) hàng hóa lên ( cẩu nâng và chuyên chở ) các công trình, tất cả các tòa nhà cao tầng.

Chuyên về dịch vụ Cẩu, hạ container, rút hàng trong container , cẩu vỏ container văn phòng, cẩu nâng và chuyên chở cục nóng điều hòa, tải chở và nâng máy phát điện ......

Sau thời gian nâng hàng nặng: hình thức chuyển nhà xưởng, phương thức chuyển nhà máy, cho thuê các loại o to tải, cho thuê dòng ô to cẩu… CTY Chúng tôi đã dần khẳng định được tầm vóc và chất lượng dịch vụ.

Doanh nghiệp chúng tôi đã chấp thuận và làm hoàn hảo và tốt đẹp các ý muốn và yêu cầu của hàng trăm Khách hàng trong và ngoài nước.

Xem thêm từ dịch vụ cho thuê những dòng otô cẩu Quý Khách hàng có thể truy cập vào xehoankiem.com.vn hoặc nhấc máy và gọi đến các cơ sở gần nhất của địa chỉ chúng tôi để có sự góp ý tốt nhất từ bộ phận điều hành
Hãy để địa chỉ chúng tôi giúp Chúng ta nâng cao chất lượng cuộc sống.