Cẩu tự hành cho thuê -cẩu tự hành giá rẻ

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê cẩu tự hành ,cẩu,hạ ,vận chuyển chuyên nghiêp.Với đội ngũ nhân viên lái cẩu có kinh nghiệm,phục vụ nhiệt tình ,có khả năng sử lý tình huống trong quá trình làm việc,các loại cẩu cho thuê được kiểm định chất lượng cũng như bảo dưỡng định kỳ sẽ đem đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất giá ưu đãi.
Qúy khách có nhu cầu thuê cẩu tự hành xin vui lòng liên hệ phòng điều vận công ty chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được báo giá cụ thể.

HOTLINE:0974.914.767

Cẩu tự hành cho thuê


Với các chủng loại xe cẩu ,xe tải các loại, Quang cẩu đã đóng góp,đáp ứng một phần không thể thiếu cho ngành vận tải Việt Nam.Chúng tôi đã và đang không ngừng cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn,đáp ứng nhu cầu ngày một cao hơn của quý khách hàng,không ngừng cải thiện ,nâng cao đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp khẳng định vị thế của mình trong ngành vận tải.
Cẩu tự hành giá rẻ

Cẩu tự hành cho thuê:

  • Cẩu tự hành 2 tấn 
  • Cẩu tự hành 3 tấn
  • Cẩu tự hành 5 tấn
  • Cẩu tự hành 8 tấn
  • Cẩu tự hành 10 tấn
Qúy khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ phòng điều vận chúng tôi để được tư vấn và báo giá trực tiếp,Đến với dịch vụ của chúng tôi là quý khách đang đến với sự Hoàn hảo - Chuyên nghiệp-An toàn.