Cho thuê xe cẩu chuyên dụng 110 tấn có lái

Chuyên nhận thuê ôtô cẩu của văn phòng công ty chúng tôi đang rất được Khách hàng tin dùng vì đáp ứng đầy đủ về ý định uy tín và chất lượng. Chúng mình Vận Tải Công Nghiệp GIA HUY đã bắt đầu đưa mô hình dịch vụ cẩu vào sử dụng từ năm 1997.

Cho thuê ôtô cẩu cầm máy và điện hỏi giá 038989 8932113 gặp A TUẤN ANH

thuê xe cẩu chuyên dùng giá rẻ
Thuê xe cẩu chuyên dùng

Với số lượng xe ôto cẩu nâng và chuyên chở hàng hóa đa dạng như trên chúng tôi luôn cam kết gửi tới thị trường những con loại o tô cẩu hàng hóa chất lượng vô cùng tối đa, đảm bảo có thể cung cấp kịp thời và đầy đủ xe ôto cẩu hàng hóa cho Quý khách, tránh làm ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của Mọi người.

Các dịch vụ xe cẩu hàng hóa: đáp ứng cho thuê đủ loại ôto cẩu hạng lớn chuyên dụng ( độ tải trọng là 25 tấn - số lượng trọng tải 450 tấn), xe ô tô cẩu thùng, dòng ô to tải cẩu, nhiều loại xe ôtô cẩu tự hành (kích thước trọng tải 2,5 tấn - khối lượng tải trọng 15 tấn) giá cạnh tranh và rẻ ưu đãi ở khu vực Hà Nội và toàn bộ tỉnh thành xung quanh. Với tuổi đời chuyên cung cấp loại o tô cẩu cho thuê xin cam đoan chất lượng, uy tín, dịch vụ cẩu nhanh gọn. Văn phòng doanh nghiệp, công ty cổ phần nâng và tải Hà Nội đã và đang khẳng định danh tiếng hàng đầu được tất cả các Bạn trong và ngoài Thành Phố quan tâm và đóng góp và ưu tiên dùng " chất lượng dịch vụ thuê ô tô cẩu Hà Nội " của doanh nghiệp mình.

Các dịch vụ cho thuê xe cẩu

- Cho thuê ôtô cẩu loại khối lượng tải trọng 1,5 tấn: 2 con
- Cho thuê ô tô cẩu loại khối lượng 2 tấn: 1 con
- Cho thuê cẩu loại khối lượng 3,5 tấn: 5 con
- Cho thuê ô tô cẩu loại kích cỡ 5 tấn: 6 con
- Cho thuê ô tô cẩu loại loại trọng tải 8 tấn: 4 con
- Cho thuê xe cẩu người loại trọng tải 10 tấn: 9 con
- Các hình thức thuê cẩu loại số lượng trọng tải 25 tấn: 2 con