Công ty cho thuê xe ô tô cẩu 200tấn ở Giáp Bát

Di chuyển Hà Nội là chuyên về cung cấp hình thức cho thuê cẩu khối lượng 200 tấn, xe ôtô cẩu bánh lốp nâng hạ, di dời hàng hóa, thiết bị máy móc từ xe ô tô tải, otô container, xe otô fooc. Dịch vụ nâng hạ và vận tải hàng hóa rút ngắn tối đa thời gian và Giá cước cho Chúng ta.

Khi có yêu cầu thuê các xe cẩu 200 tấn, Quý bạn vui lòng liên hệ :
Mr. HÀO : 0289.1789.4527
cho thuê xe cẩu hàng
Thuê cẩu 200 tấn
.

Các loại o to cẩu chuyên dụng kích thước trọng tải từ 10 đến kích thước trọng tải 200 tấn

Công ty chúng tôi Chuyên dịch vụ cẩu hàng thuê và cho thuê tất cả loại otô cẩu chuyên dụng tải trọng từ 10 tấn đến tải trọng 200 tấn. Với một đôi ngũ các nhân viên phá dỡ công trình có nhiều năm kinh nghiệm trong tất cả công việc như cẩu lao dầm cầu, chuyên chở hàng hóa, cẩu lắp ráp các thiết bị máy móc, rô bốt, tháo lắp phân xưởng ……

Cơ chế cho thuê xe cẩu tự hành linh hoạt thuận tiện và giản đơn, Chúng ta có thể thuê theo giờ, theo ca, theo tháng và quãng đường làm việc tùy thuộc theo ý kiến của Các bạn, có bảo hiểm trách nhiệm hàng hóa, thiết bị cho Bạn.

Về dịch vụ cẩu số lượng trọng tải từ 2 tấn, khối lượng 5 tấn, kích thước trọng tải 20 tấn đến kích thước trọng tải 300 tấn, khối lượng tải trọng 400 tấn với nhiều thể thức như: chuyên dịch vụ thi công cẩu tất cả các khu công trình xây dựng, cầu đường, vận chuyển máy móc thiết thị tại tất tật những KCN, tất cả khu chế suất, mô hình cho thuê ôto cẩu chuyên dùng, otô cẩu tự hành, nhiều loại xe ôtô cẩu thùng luôn đem đến nhu cầu cẩu nâng và chuyên chở và cẩu máy móc, tất tật mặt hàng rất cồng kềnh trọng tải nặng đều được văn phòng mình nhận làm một cách chuyên nghiệp, luôn luôn cam đoan mang lại sự hợp lý cho Các bạn.

Trong quá trình tải chở và nâng hàng nếu nảy sinh sự cố ngoài ý , chúng mình sẽ cử nhân viên điều hành đến xem xét và khắc phục ngay lập tức để không làm ảnh hưởng đến tiến độ thời gian của Mọi người.

Vận tải Hà Nội rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách.