CHO THUÊ CẨU CHUYÊN DÙNG TẠI HÀ NỘI GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG

Cho thuê cẩu chuyên dùng giá rẻ và chất lượng tại Hà Nội

Công ty cho thuê cẩu chuyên dùng phục vụ cẩu hàng hóa, phục vụ cho các công trình xây dựng. Qúy khách đang tìm kiếm một doanh nghiệp thuê cẩu chuyên dùng uy tín thì chúng tôi Cau24h luôn là sự lựa chọn tuyệt vời của quý khách. Mọi thông tin chi tiết quý khách liên hệ;

Mr. Tuấn Anh: 0912005042
Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/24 tạiHà Nội các tỉnh ngoại thành Hà Nội và trong các khung giờ quy định trong nội thành. Sau nhiều năm cung cấp dịch vụ, CAU24H đã tạo được niềm tin và uy tín với khách hàng với những thế mạnh về dịch vụ như:
► Cẩu, hạ an toàn, chuyên nghiệp. Đội ngũ lái cẩu được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong vận hành cẩu hạ.
►Giá cả cạnh tranh đi kèm với uy tín cao và chất lượng phục vụ tốt.
►Xe cẩu được nhập khẩu từ Nhật và được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ bởi các chuyên gia.


    Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê cẩu chuyên dùng tại Hà Nội phục vụ:

  • Cẩu hàng từ tầng cao, vận chuyển theo yêu cầu của quý khách hàng, cẩu hàng từ Container vận chuyển đến các KCN, khu chế xuất.
  • Dịch vụ cẩu cục nóng điều hòa tại các khu chung cư, tòa nhà cao tầng, cẩu lên độ cao nhất định mà vẫn đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình di chuyển.
  • Về giá cẩu chuyên dùng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết
  • Giá thuê cẩu có thể thay đổi tùy thuộc theo thời điểm, chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp khảo sát mặt bằng và lên phương án thi công tại chỗ để đảm bảo đúng tiến độ thi công và chất lượng công việc.