Top 3 địa chỉ cho thuê xe cẩu rẻ và chất lượng nhất tại Hà Nội

   Cho thuê cẩu chuyên dụng cẩu bánh xích cẩu bánh lốp : 25 tấn, tấn, 50 tấn, 80 tấn, 100 tấn, 150 tấn, 200 Tấn , 300 tấn ,400 tấn cẩu máy móc thiết bị.
    
    Công ty Vận tải Hà Nội Cho thuê cẩu chuyên dụng: 25 tấn, , 50 tấn, 80 tấn, 100 tấn, 150 tấn..., cẩu máy móc thiết bị Với những mặt hàng, thiết bị, máy móc cồng kềnh trọng lượng lớn, để chuyển lên những vị trí ở trên cao như nóc chung cư, các tòa nhà cao tầng.
 Liên hệ: 0912005042

   Cho thuê cẩu phục vụ tại Hà nội và các tỉnh lân cận, phục vụ khoán trọn công việc, theo ca, dài hạn.... Với những mặt hàng, thiết bị, máy móc cồng kềnh trọng lượng lớn, để chuyển lên những vị trí ở trên cao như nóc chung cư, các tòa nhà cao tầng. Việc nâng giữ để lắp đặt các tấm biển quảng cáo lớn, nâng giữ lắp xưởng sản xuất.... Những việc trên đòi hỏi phải dùng CẨU lớn, cần dài để vươn cao.....

    Đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng, cho thuê cẩu chuyên dụng, loại cẩu lớn từ 20 tấn tới 400 tấn. Bánh lốp để tiện dụng trong việc di chuyển giữa các địa điểm làm việc. Cẩu kato, cẩu sumitomo chuyên dùng.
  Qúy khách cần thuê cẩu hàng hóa, cẩu Kato giá rẻ tại Hà Nội hãy đến với Cau24h.com. Chúng tôi sẽ luôn là địa chỉ cho thuê cẩu đáng tin cậy của quý khách.

Quý khách hàng thuê cẩu, vui lòng liên hệ với phòng điều hành của Công ty.
“ HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ HỢP LÝ NHẤT! ”