Cho thuê xe cẩu chuyên dùng tại Mỹ Đình

CÔNG TY CẨU 24H.COM. Chuyên cho thuê xe cẩu chuyên dụng Xe cẩu chuyên dụng là loại xe cẩu được thiết kế chỉ phục vụ cho mục đích cẩu và không có chức năng vận chuyển hàng hóa do vậy gọi là xe cẩu chuyên dụng. Vì không có chức năng vận chuyện nên nó được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội mà xe cẩu tự hành không thể có được như:
Xe cẩu chuyên dụng được tải trọng lớn.
Xe cần cẩu vươn xa được
Xe cẩu với cao được.
Xe cẩu được ở những địa hình khó mà xe cẩu tự hành không thể vào được
Giá thuê xe cẩu chuyên dùng
Hotline: 0912005042


Về giá thuê xe cẩu chuyên dụng và các chương trình ưu đãi.
Giá thuê thay đổi tùy thuộc thời điểm thuê và nhu cầu vận chuyển của Quý khách. Vui lòng liên hệ phòng Điều hành để biết thêm thông tin chi tiết.
Quý khách có thể liên hệ trực tiếp liên hệ phòng Điều hành để được báo giá thuê cẩu hoặc gửi thông tin chi tiết về khối lượng hàng cần vận chuyển, nhu cầu thuê cẩu chuyên dùng, tự hành qua e-mail chúng tôi sẽ kiểm tra và báo giá cho Quý khách
Các chương trình ưu đãi, giảm giá áp dụng cho các khách hàng thường xuyên sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, Quý khách sẽ được giảm giá từ 5-10% trong những lần sử dụng dịch vụ tiếp theo, ưu tiên thuê xe và các dịch vụ vận tải khác.

Loại hình thuê xe cẩu này rất khó tính toán giá được, nếu quý khách có nhu cầu thuê xe cẩu chuyên dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt nhất tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo giá thuê cẩu chúng tôi là tốt nhất tại khu vực Hà Nội

Các loại xe cẩu chuyên dùng:

* Xe cẩu chuyên dụng bánh lốp
* Xe cẩu chuyên dụng giá rẻ