Tầm quan trọng giữa dầu động cơ và xe cẩu

Nhu cầu thuê xe cẩu để nâng hạ hàng hóa thời điểm hiện tại rất lớn. Mỗi ngày có hàng trăm công trình nhà ở, chung cư . . . trong tiến trình xây dựng và những chiếc xe cẩu đã trở rất thân quen với dân công trình. Mức độ ảnh hưởng của xe cẩu là rất lớn, nó ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả công việc, tiến độ công việc mà hoàn toàn không thể thay thế bằng sức người được.

Khi có nhu cầu thuê xe cẩu hàng hãy liên hệ: 0983 314 426 - Mr Thám

dầu nhớt xe cẩu hàng
Xe cẩu hàng 5 tấn


Con người chúng ta phải nạp năng lượng bằng cách ăn uống mới có thể làm việc được và với máy móc xe cộ cũng tương tự như vậy. Tất cả các dòng máy móc động cơ cần phải được tra dầu mỡ, nạp nhiên liệu thì động cơ mới có thể hoạt động và làm việc ổn định được. Và với dòng xe cẩu hàng thì người ta sử dụng loại dầu động cơ Shell chuyên dụng để làm nhiệm vụ bôi trơn cho hệ thống máy cẩu.

Tầm quan trọng của dầu nhớt động cơ đối với máy móc xe cẩu hàng

Xe cẩu là 1 loại xe chuyên dụng được sử dụng với mục đích cẩu hàng, nâng hạ tất cả các sản phẩm, hàng hóa, bê tông, cốt thép . . . nặng, cồng kềnh và gần như không thể làm bằng sức người. Hoặc giả có thể làm bằng sức người thì chúng ta cũng phải bỏ ra mức phi chi trả cho nhân công là không hề nhỏ.

Sử dụng các dòng xe cẩu chuyên dùng, cẩu tự hành, cẩu KATO với những khối lượng khác nhau để làm việc sẽ giúp bạn sớm hoàn thành công việc mà hoàn toàn không phải thuê thêm nhân công, tiết kiệm sức người, sức của và cả thời gian nữa.

Các dòng xe cẩu

  1. Xe cẩu 5 tạ
  2. Xe cẩu 1 tấn
  3. Xe cẩu 2 tấn
  4. Xe cẩu 5 tấn 
  5. Xe cẩu 20 tấn
  6. …..
  7. Xe cẩu 500 tấn

Thuê xe cẩu tại Quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ, an tâm về thời gian làm việc, tiến độ công việc nhanh chóng không bị chì hoãn lâu dài. Công ty chúng tôi luôn tâm niệm rằng “ khách hàng là trên hết “ chính vì thế trong bất kỳ hoạt động nào của cty chúng tôi cũng hướng tới khách hàng, lấy khách hàng làm gốc.

Với những dòng xe cẩu trọng tải càng nặng thì khả năng di chuyển càng chậm và sự linh hoạt trong thi công cũng ít đi nhưng trái lại nó lại rất dễ dàng trong việc cẩu hạ những loại hàng hóa với trọng tải lớn nhất mà các dòng cẩu con không thể làm.

Dầu nhớt dùng cho xe cẩu


Để hệ thống xe cẩu hoạt động và nâng hạ được những loại hàng vô cùng nặng như thế thì cần phải có 1 loại dầu bôi trơn chất lượng http://yenhung.vn/mo-boi-tron, với những đặc tính ưu việt để duy trì hiệu suất tối đa của động cơ xe cẩu. Và tại Yên Hưng, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm dầu mỡ nhờn chuyên dụng cho các dòng xe cẩu, xe nâng và xe tải hàng. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng, chất lượng đúng với giá thành. Mua hàng hoặc tư vấn liên hệ ngay 0902 173 585 hoặc truy cập theo trang chủ: http://yenhung.vn/